Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tại sao nên lựa chọn Loa Bookshelf ?

Hằng Nguyễn09/10/2018 - 10:52

Lượt xem 153

Thương hiệu loa hi-end đến từ Đan Mạch Dynaudio vừa làm mới dòng sản phẩm không dây XEO bằng model XEO 20 thay thế cho các mẫu XEO 4 vốn đã quá thành công và nổi tiếng của họ. Hãy cùng tìm hiểu thiết bị này qua bài viết dưới đây.

Điểm mới có thể dễ dàng nhận ra ngay lập tức ở XEO 20 so với thế hệ trước đó là sự thay đổi về mặt thiết kế

Điểm mới có thể dễ dàng nhận ra ngay lập tức ở XEO 20 so với thế hệ trước đó là sự thay đổi về mặt thiết kế, hình thức. Mặt trước của thùng loa giờ đây được bo tròn các góc cạnh, trong khi cụm thu phát tín hiệu không dây đã được “kéo xuống. Mẫu loa bookshelf XEO 20 cũng được thiết kế với cổng thoát hơi dạng khe hẹp thay vì cổng thoát hơi tròn như ở XEO 4.

Về mặt kĩ thuật

Loa bookshelf XEO 20 cấu hình 2 đường tiếng. XEO 20 sử dụng 1 tweeter màng lụa mềm kích thước 28mm cùng 1 woofer MSP 140mm, XEO 30 có 1 tweeter 28mm và 2 woofer 140mm.

Điều thay đổi quan trọng đầu tiên, mỗi củ loa sẽ được trang bị một mạch ampli riêng biệt có công suất lên tới 65W thay vì 50W như trước đây. Cùng với đó, khả năng kết nối của XEO cũng được mở rộng với cả kết nối có dây (kĩ thuật số và analog) và không dây thay vì chỉ kết nối không dây như trước kia. Ngoài kết nối không dây thông qua Dynaudio Connect, các loa XEO còn có khả năng nối dây trực tiếp với nguồn phát thông qua các giao tiếp Optical (kĩ thuật số) và RCA, Aux 3,5mm (analog).

Tín hiệu âm thanh từ kết nối có dây sẽ được đưa vào loa chính rồi được gửi tới loa phụ thuộc bằng sóng không dây nội bộ với chất lượng đạt tới 24bit/96kHz. Hơn nữa, với các loa XEO 20 và 30 mới, người dùng có thể kết nối không dây trực tiếp từ thiết bị di động thông qua Bluetooth aptX được trang bị sẵn. Cải tiến quan trọng tiếp theo nằm ở việc nâng cấp các thuật toán nén và giải mã tín hiệu âm thanh số, thiết kế lại mạch phân tần để âm thanh giữa các củ loa có được sự liền lạc tốt hơn, hiệu chỉnh mạch xử lý tín hiệu DSP nhằm nâng cao khả năng tối ưu âm thanh trong các điều kiện sử dụng.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nguồn thông tin hữu ích về thiết bị loa Bookshelf Tích Hợp Ampli

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn