Có bác nào biết về loa PSB của Canada không ạ??

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hi hi, em được nghe vài model rùi, giá cũng dễ chịu, nói chung là rẻ và hay hơn JBL kiểu LX600, 600MKII. Kiểu dáng rất đẹp. Dễ ghép đồ, treble hơi chói tý tẹo, mid vừa, tiếng bass bị cộng hưởng thùng nghe hơi mệt.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Về hiệu loa này em đã nghe qua cặp PSB Stratus Silver i, có thể nói là rất ấn tượng, bass xuống rất sâu, êm, dải mid thật dịu dàng, tình cảm. Cặp này được đánh giá khá cao, vì lăn tăn vụ thương hiệu em chần chừ nên mua hụt cặp này, thật tiếc. http://www.audioreview.com/mfr/psb-spea ... 94crx.aspx Cheer,