Có bác nào biết về loa AR CL 4.01?

Các bác cho em hỏi về đôi loa AR CL 4.01 vỏ gỗ 1Bass 20cm, 1chép lồng, 01 trung công suất 20-160W, made in USA. Nó là dòng Accountic. Nếu phối với Amply nào thì nghe ngon nhất? Nhờ các bác tư vấn giùm. Cảm ơn các bác.
Trả lời 15 năm trước
Hình như đôi loa bạn hỏi thuộc dòng Acoustic thì phải. Sản phẩm này hình như không còn bán trên thị trường nữa.
nguyen tam diep
Trả lời 15 năm trước
loa AR CL 4.01 ban thu gep voi acuph 303x xem
Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Mẫu loa này khá cổ, em có thấy bố em vẫn dùng con loa này, nhưng nhạc nghe cũng k được êm như mấy cái loa thời nay nữa bác ạ. Trc em có thấy bố em phối loa này với amly Boston ạ