Loa JBL KHM10 ghép với ampli nào thì ổn?

Mình mở quán cafe chủ yếu là mở nhạc dance,mình ko biết gì nhiều về mấy cái khoản phối ghép ampli và loa nên ra ngoài siêu thị điện máy người ta nói là nghe nhạc dance nên chơi loa JBL nên rước ngay cặp loa JBL KHM10(giá 4tr) và thêm ampli Dalton 7000X (Giá 3tr4),mình thử nghe ở chỗ mua thì nghe có vẻ cũng được.Nhưng khi mang về treo ở quán mình thì ....hix...nghe rất ồn,bass nó đập chán lắm,nghe nhạc có lời thì toàn nghe thấy nhạc to hơn lời hát và rất ồn. Diện tích quán của mình: 7m x 9m Hiện mình đang xài 4 loa 1 cặp Denon và ampli Okyno 1 cặp JBL KHM10 và ampli Dalton 7000X Nhờ các bạn có kinh nghiệm tư vấn thêm dùm mình giờ cặp loa JBL đó nên ghép với ampli nào,mình đang tính đầu tư lại dàn âm thanh nhưng ko biết phải chọn loa và ampli như thế nào cho phù hợp. Rất mong tin từ mọi người.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
- Loa JBL KHM10 là dòng loa monitor rất được ưa chuộng cho quán cafe, hội trường, karaoke vv... loa này khá phổ biến nên được làm giả rất nhiều. Giá chính hãng phải tầm trên 300usd. Nên với giá anh mua em thấy cũng nghi nghi ... trừ trường họp nơi bán quá thân tình ...??? - Dalton 7000X chỉ là main power, không biết anh có dùng crossover hay equarlizer không? nếu không có thì tiếng bị ồn và không hay. Trường hợp quán của anh khá rông, nên dùng 2 cặp loa JBL KHM10 ( hàng chính hãng :) ) và thêm hai loa sub JBL ( loại 4 tấc ) đánh bằng một main riêng. Dĩ nhiên phải dùng crossover và equalizer thì tiếng mới hay được