Tôi mới thay một ổ cứng nhưng toi ko thể cài dc win cho no',các bạn có thể giup' tui dc ko vậy?

Máy của tui có tên là Fujitsu FMV 6800xs6.Win em tính cài là winxp sp3
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
Khi ban thay o cung ban can chia o dia va dinh dang(format) thi moi co the cai Win vao duoc! Ban co thể cài win XP SP3 bang cách cài xong Win XP SP2 roi nâng cáp lên XP SP3 Hoac ban vao trang tim kiem( Google.com.vn chang han) ban go vao noi tim kiem la Win XP Sever Pack3 va bấm Enter để tải file ISO về máy gải nén ra va tiến hành cài đăt! Bạn cung có thể tải ban Win XP SP3 siêu nho danh cho may cấu hình yêu! file ISO chi khoang 90MB ( ban go vao thanh tim kiem la Win XP Server Pack 3 sieu nho) Nhớ cẩn thận! coi chừng tải nhằm bản Win XP Server Pack giả do nha!