Nhờ giúp khôi phục dữ liệu trên ổ cứng đã bị format?

Tôi format nhầm ổ cứng nên bị mất dữ liệu. Bác nào biết, giới thiệu giúp ai làm dịch vụ khôi phục dữ liệu trên ổ cứng thì mách giùm với. Rất mong tin các bác giúp.
Trả lời 16 năm trước
Dùng Easy Recovery Pro. nhé. Lấy ở đâu thì bạn chịu khó google. Rất dễ sử dụng và cứu đĩa bị format rất tốt. Tất nhiên là nếu bị ghi đè rồi thì chả chương trình nào cứu được cả.Bạn nên mang ra ngoài hàng họ giúp cho là tốt nhất.
Nguyễn Thành Tuân
Trả lời 16 năm trước
bạn liên lạc với số này nhé Thưởng: 0984247149
Mr Huấn
Trả lời 12 năm trước

Với hơn 10 năm khôi phục dữ liệu thì tôi đúc kết ra 1 điều như sau về tình trạng ghost, recovery, acronis nhầm như sau

1. khi ghost nhầm vào phân vùng chứa dữ liệu, thì lấy dc khoảng 80%)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian từ 2-4h

2. Khi ghost mà 2, 3 hay nhiều ổ mà gom lại còn 1 ổ C thì cứu dc 100% dữ lieu (trả lại các phân vùng về tình trạng trước khi ghost)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian làm trực tiếp là 5p, qua mạng 15p

3. Acronis gom còn 1 ổ cũng tương tự như mục 2

4.Recovery laptop còn 1 ổ cũng làm tương tự như mục 2, ngoại trừ laptop sony kg làm nhanh dc (tất nhiên là cứu dc 100%, nhưng kg làm 5 hay 15p dc)

(Tất cả các trường hợp này chi phí cho toàn bộ dữ liệu chỉ từ 300k-800k)

CTY TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân

167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM
Tel: 08.2214-8091 DD: 0907.23 24 62