Máy tính văn phòng giá dưới 5 triệu?

Em cần các bác tư vấn xem tầm giá dưới 5 triệu thì e nên chọn mua con máy tính của Dell hay của Core thì chất hơn ạ. Em cần con tầm 4GB là ok thôi ạ.Em cảm ơn

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Với giá tầm 5 triệu thì bạn nên chọn của Dell sẽ tốt và nhạy hơn vì cái Core nó thiên về phân khúc tầm 7 triệu nhiều hơn và thường có thêm ổ cứng SSD và ram cao hơn. Còn Dell nó đánh và phân khúc giá rể là chủ yếu nên rát là cạnh tranh đó b

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước
Mik cũng đã tham khảo 1 số mẫu của Core hiện đại và tốt hơn so với Dell nhưng giá gần như hơn gấp đôi. Với cả Core có 1 số thiết bị mik k cần đên nên chắc mik sẽ chọn Dell
Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Nếu có kinh tế khá khuyên chân thành nên chọn Core nhé, Máy này ram khỏe và có dung lượng lớn hơn cac mẫu khác bạn ạ.