Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Microsoft Surface Studio 2 sở hữu điểm gì nổi bật?

Nguyễn Hà Mi23/10/2018 - 15:25

Lượt xem 178

Surface Studio 2 sẽ sở hữu những cải thiện mạnh mẽ  hơn khi đã được cập nhật so với bản Surface Studio hiện tại.

Giá và tính khả dụng

Đối với Surface Studio 2, bạn sẽ cần phải tăng thêm ít nhất $3.499 để có được phiên bản cơ bản nhất. Điều này mang lại cho bạn một bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7 được thiết kế cho hỗ trợ bởi đồ họa Nvidia GeForce GTX 1060 (bộ nhớ 6GB GDDR5), bộ nhớ DDR4 16GB và SSD NVMe 1TB. Không còn các ổ đĩa lai nữa.

Tất cả nằm phía sau – hay đúng hơn là bên dưới – một PixelSense 28 inch, 4500 x 3000 có độ phân giải cao hơn 38% (515 nits) và tỷ lệ tương phản cao hơn 22% (1,200: 1). Về phần nâng cấp, Surface Studio 2 có thể hỗ trợ đồ họa GeForce GTX 1070 (bộ nhớ GDDR5 8GB), bộ nhớ DDR4 lên tới 32GB và không gian SSD 2TB. Tùy chọn bộ xử lý vẫn giữ nguyên. Thật khó để so sánh sản phẩm này với việc cạnh tranh với các all in one  cho sự sáng tạo và những công việc khác, vì nó vẫn dành cho một đối tượng rất cụ thể.

Thiết kế và hiển thị

Gần như hoàn toàn không có gì thay đổi về Surface Studio trong thiết kế vật lý của nó trong quá trình nâng cấp lên Surface Studio 2. Ngay cả và chuột không dây cũng giống nhau.

Như đã đề cập, màn hình đã được tăng cường khá nhiều trong độ sáng và độ tương phản, nhưng ngoài ra không có thay đổi thiết kế lớn nào. Điều này có thể không nhất thiết phải là một điều xấu, vì ‘Bản lề trọng lực’ của Surface Studio không cần bất kỳ cải tiến nào.

Tuy nhiên, nó đã được chào đón để thấy rằng giá khởi điểm tăng thêm hợp lý với đầy đủ các cổng USB-C 3.1 hoặc thậm chí tốt hơn – Thunderbolt 3, đặc biệt là tiềm năng của thiết bị này hoạt động như trung tâm làm việc của bạn.

Hiệu suất

Ấn tượng đầu tiên về khả năng của Surface Studio 2 hoàn toàn tốt. Như bạn thấy, các thành phần được liệt kê ở trên có thể là một sự cải thiện đáng kể so với mô hình trước đó, nhưng liệu chúng có khá hơn các tiêu chuẩn hiện hành – đặc biệt là bộ vi xử lý.

Chúng ta đã có bộ vi xử lý thứ hai (Kaby Lake R) và thứ ba (Coffee Lake) của thế hệ thứ 8, bộ xử lý Intel di động có sẵn, thậm chí với các CPU dòng ‘H’ và ‘B’ nổi bật trong hai dòng vi xử lý này.

Microsoft đã cải thiện lưu trữ bằng cách loại bỏ các ổ đĩa lai thay cho các ổ SSD NVMe chuyên dụng. Tuy nhiên, những gì chúng tôi muốn thấy là bộ vi xử lý nhưng ngay bây giờ, điểm mấu chốt là Surface Studio 2 là một sự cải thiện đáng kể trên mô hình trước đó theo mọi cách.

Hy vọng bài viết của Vatgia.com sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn