Bác nào pro giúp em xây dựng một bộ cây máy tính tầm cỡ 15tr với

Em học kiến trúc ,chuyên ngành kiến trúc công trình,đang muốn nhờ các bác giúp em xây dựng một cây máy tính tam cỡ khoảng 15tr .Xin lưu ý là chỉ nguyên cây thôi. Màn thì em có rồi. Em chuyên về đồ họa nhưng cung muốn hỗ trợ một ít để chơi game. Mong các bác giúp cho ! Thank các bác nhiều lắm[:D][-o(][-(:D)-]
Quyen
Trả lời 15 năm trước
quên mất là em chỉ muốn mua máy ở Trần Anh thôi. Mong các bác tư vấn cho!!!
nguyen thi mai phuong
Trả lời 15 năm trước
bạn thích ở TA thì tùy bạn rùi.Nhưng thực sự bạn nên mua ở Mai Hoàng.TA toàn đồ lởm,chỉ được cái bảo hành tốt,có hẳn một hệ thống bảo hành chuyên nghiêp(hic,hỏng nhiều mà)
Thành
Trả lời 15 năm trước
Ờ thế thì bác ra Trần Anh mà nhờ họ tư vấn cho [:D][:D][:D][:D]
Quyen
Trả lời 15 năm trước
Vậy ah, vậy mong các bác cho em cấu hình mà phù hợp với.Em sẽ coi xem ở đâu thích hợp để mua[:D]
Nguyễn Phương Nam
Trả lời 15 năm trước
có lẽ nên qua bên em hihi www.phancungviet.vn