Mua case nguyên bộ hay build ??

Tình hình là mình định sắm 1 case tầm 10,5 triệu,chưa màn hình. Nhu cầu sử dụng cũng ít, chỉ Photoshop, máu Diablo III và film HD tí
Nhưng mình không rành cho lắm.
Nên cũng có ý định mua máy bộ của Dell,cụ thể là:
PC Dell Vostro 270 T222809 - 4G - 1TB
- Chipset Intel B75
- Intel Core i3-3240 3.4GHz - 3M
- HDD 1.0TB SATA
- DDRAM 4GB/1600
- NVIDIA GF GT620 1GB // Intel HD

Giá của bộ này 10,2 triệu.
Không biết với tầm tiền đó,mình nên mua bộ này,hay có build được một case nào có hiệu năng ngon hơn không. Mong được hướng dẫn.
Mình ở Tp.HCM

thu
Trả lời 10 năm trước

Các case nguyên con thì thường đắt hơn 1 chút ngoài ra chế độ bảo hành của chúng rất thấp thường chỉ 24 tháng.Còn này mình nhớ không nhầm là chỉ có 12 tháng thôi.Nên theo tính toán của mình với 10tr2 thì bạn nên mua 1 case tự lắp ráp chắc chắn giá sẽ tốt hơn và chế độ bảo hành các linh kiên từ 24-36 tháng.ví dụ như sau :

Intel core i3 hasell : 4130 3.4Ghz (con này thế hệ mới hơn con kia) 3tr
Main Asrock H81M-DGS : 1tr3 (con nè thấp hơn con kia 1 chút tuy nhiên hỗ trợ chip 4th và đủ dùng cho bạn)
Ram 4G apoto 1600 : 800k
HDD segate 1TB : 1tr6
VGA : GT 640 1GD3 128 bit : 2tr1 (con nè mạnh hơn con kia)
PSU : acbel 400w : 470k
Vỏ case : 300k

Tổng : 9tr700k(nếu cần ổ đỉa quang thì thêm 300k nữa)

Bộ nè cấu hình hơn hẳn bộ kia chế độ bảo hành cũng tốt hơn hẳn.Giá trên mình tính tương đối do không ở HCM nên không rõ nhưng cũng sàn như nhau thôi