Hiển thị 2 biểu đồ CPU cho Core 2 Duo

Tôi mua CPU Core 2 Duo 6320 tại Công ty Phúc Anh. Khi kiểm tra trong Task Manager > Performance thì thấy mục CPU Usage History chỉ hiển thị một biểu đồ duy nhất, không có vách ngăn cho biết máy tính đang hoạt động 2 nhân. Không biết tôi có mua nhầm sản phẩm kém chất lượng không?
Trả lời 15 năm trước
Trên thị trường Việt Nam và thế giới không có CPU Intel giả, vì vậy bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm của CPU Intel. Sở dĩ máy tính của bạn không hiển thị vách ngăn ở giữa là do ai đó đã chỉnh trong phần Performance chỉ hiển thị một biểu đồ duy nhất. Bạn có thể chỉnh lại bằng cách nhấn ba phím Ctrl+Alt+Delete, chọn thẻ Performance. Tiếp tục, bạn vào menu View > CPU History chọn One Graph per CPU, lúc này mục CPU Usage History sẽ hiển thị vách ngăn chia tách thành hai biểu đồ hiển thị trạng thái CPU đang hoạt động