Máy tự động reset lại ?!?!?!

HuHuHuHuHuHuHu[:(] Kíu em với máy em toàn tự động reset lại nè hichic Muốn Cầm Búa đập máy quá rồi[X-(][X-(][X-(][X-(][X-(][X-(][X-(][X-(][X-(][X-(][X-(][X-(]
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 15 năm trước
- Máy của bạn có thể bị nhiễm viusautorun nó tự chạy.nó tùy chuơng trình mà nó chạy theo chương trình đó.nó chỉ là phần licks cho các chương trình khác chạy và nếu máy bạn nhiễm cũng có thể bị.mình cũng đã bị như vậy khi kích vào ổ bất kì.bạn cài lại Win.nếu cài lại win rồi quét virus mà không được thì..........-> Cũng có thể máy của bạn bị chập (nói chung là ảnh hưởng) ở nút Restart ở cây.bạn có thể tự tháo ra xem hoặc mang ra quán cho ăn chắc. 3. Đó là những khả năng có thẻ xảy ra ,còn gì nữa thì mình không biết,nếu tự tháo máy ra mà hỏng đừng đổ lỗi mình "xui dại" nhé [:D]