Tại sao máy tính chỉ nghe được nhạc nền còn lời bài hát rất nhỏ ?

Giúp em với không hiểu máy em bị làm sao bây h nghe nhạc chỉ nghe được nhạc nền còn lời bài hát rất nhỏ và vang (cả nhạc office lẫn online)

le dinh nam
Trả lời 12 năm trước

bạn thử kiểm tra jack cắm đi !! kéo ra keo vo nhẹ nhẹ thôi có thể tới 1 điểm nào đó thì nó sẽ nghe to thôi tai nghe bây h làm zởm lắm

Nguyễn Hồng Phước
Trả lời 8 năm trước
" vào biểu tượng cái loa ( speakers properties ) - levels - balance ( dòng đầu tiên ) - chỉnh cái nút hàng L đưa đi đưa lại kết hợp với nghe khi nào được thi ấn ok là được . "
tran tan dat
Trả lời 12 năm trước

bị chập dây zak rồi bạn.

nguyễn anh vũ
Trả lời 11 năm trước

theo mình bạn thử làm thế này xem : vào biểu tượng cái loa ( speakers properties ) - levels - balance ( dòng đầu tiên ) - chỉnh cái nút hàng L đưa đi đưa lại kết hợp với nghe khi nào được thi ấn ok là được .

Thanh Phan
Trả lời 8 năm trước
cám ơn bạn nhé ^^
Nguyễn Hồng Phước
Trả lời 8 năm trước
Quá chuẩn :v
Nam Hưng
Trả lời 7 năm trước
câu trl hay. mình ngồi ở tiệm net nhưng còn mỗi 1 máy, tai nghe bị nv, sửa theo cách của bạn này ok luôn.
Dũng Phạm
Trả lời 2 năm trước
Cảm ơn bạn rất rất nhiều
Trần Quang Huy
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vuhinata

theo mình bạn thử làm thế này xem : vào biểu tượng cái loa ( speakers properties ) - levels - balance ( dòng đầu tiên ) - chỉnh cái nút hàng L đưa đi đưa lại kết hợp với nghe khi nào được thi ấn ok là được .

cái đó là âm lượng trái phải mà bạn, chắc do tại nghe bị lỗi

Tải nhạc chất lượng cao

tran tan dat
Trả lời 11 năm trước

máy của em bị rach mang loa BAT roi đó. tiếng nhỏ và rè âm đúng ko?

- Thay loa hoạc sũa lại( mở cặp loa ra kt) nếu bị rach thì dán lại bằng keo hiệu con chó là ok

Trả lời 8 năm trước
máy mình cũng bị ntn TTT
Trả lời 8 năm trước
vầy nè bạn bấm chuột phải biểu tượng cái loa => playback devices => nhấp vào cái biểu tượng cái loa => enhancements => tích vào environment . ok
thang anton
Trả lời 5 năm trước
cảm on nhieu hihi
Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Đã làm được. tks bác
Ly Huyền
Trả lời 4 năm trước
Tại sao mình không thấy chữ enhancements đâu cả
Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước
Cảm ơn bác. Em làm đc rồi
Trả lời 7 năm trước
sửa đc chưa e @@
Trả lời 7 năm trước
không có cái playback devices thì phải làm sao?
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Máy tôi ko có playback devices thì phải làm sao?