Nhiệt độ cpu pentium dual core E6500 khi full load len đến 70 độ C ?

Em sài cpu pentium dual core E6500 fan ZIN kèm theo CPU, Main asus P5G41T-MLX, 2Gb DDR3 Kingmax. Nhiệt độ cpu lúc IDLE là 38-42 độ C nhưng khi chạy Full Load thì nhiệt độ cpu lên đến 67-70 độ C. Em đã kiểm tra các chốt quạt rất kỷ rồi và cũng đã thay kem tản nhiệt rồi nhưng nhiệt độ vẫn vậy.

Nhiệt độ như vậy có phải là do cpu loại này như vậy không?

Nếu em để nhiệt độ như vậy sài thì có ảnh hưởng gì đến Main và CPU không?

Và nhiệt độ Bao nhiêu là tốt đối với cấu hình trên ?

Xin cho em lời gớp Ý !!!! em cám ơn .

Nguyễn Minh Châu
Trả lời 13 năm trước

CHÀO BẠN

NHIỆT ĐỘ CPU CỦA BẠN LÀ CAO ĐÓ

NẾU ĐỂ LÂU NHƯ VẬY THÌ KHÔNG ỔN CHÚT NÀO

BÌNH THƯỜNG NHIỆT ĐỘ CỦA CPU <60 THÔI VÀ NÓ LUÔN ỔN ĐỊNH NHƯ VẬY

NHIỆT ĐỘ CPU CỦA BẠN CAO NHƯ VẬY KHI CHẠY ĐỒ HỌA HOẶC CHƠIGAMEĐỒ HỌA CAO SẼ GÂY TREO MÁY ,LAG...

NẾU CPU CỦA BẠN VẪN TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH BẠN NÊNBẢO HÀNH ĐI

(VÀ NHỚ ẤN THANK MÌNH NHA)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Theo mình được biết thì với em E6500 này thì nhiệt độ tối đa mà em nó chịu được là 72 độ, vậy nên Cpu của bạn Load tối đa là 70 độ như thế Cpu của bạn vẫn có thể chạy được với nhiệt độ như trên.

Chúc bạn thành công và may mắn.

trần lê  đăng khoa
trần lê đăng khoa
Trả lời 11 năm trước

con CPU dual core E6300 2.8GHz nhà mình từng đạt max là 100*, lúc đó do lắp quạt ko khít, khi kiểm tra lúc full load thì 95-100*, nhưng vẫn chạy bt, sợ nên tắt máy lắp quạt lại thôi