Công suất của một bộ máy tính để bàn thường là bao nhiêu w ?

Nguyễn Hữu Trí
Trả lời 15 năm trước
từng bộ phận có một công suất riêng, ví dụ nguồn, quạt chính là lượng tiêu thuk của máy tính Không đánh giá máy tính qua ccong suất vì thực ra không có khái niệm công suất mấy tính rõ ràng
Trả lời 15 năm trước
Một dàn máy tính chung chung tốn tầm 250 W
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Toàn bộ kể cả màn hình hoặc loa ngoài thì tầm khoảng >200W
Ms. Hằng
Trả lời 15 năm trước
nó tùy thuộc vào linh kiên bên trong bộ máy của bạn, VD: CPU và GPU(chip xử lý đồ họa trên card đồ họa rời) số lượng ổ cứng, ổ CD, DVD. số lượng quạt trong máy, nhưng trung bình vào khoảng 200W cho bộ máy. bạn có thể lựa chọn một bộ nguồn công xuất thực để có 1 bộ máy ổn định và an toàn hơn cho hệ thống
onapchamvn6
Trả lời 15 năm trước
Nếu là màn LCD tầm 200w, màn CRT tầm 250w. tham khảo thêm tại [url=http://www.onap.vn]onap.vn[/url]
nguyen cong chieu
Trả lời 14 năm trước
Trần Ngọc Tiến
Trả lời 13 năm trước

Công suất một bộ máy tính thông thường chỉ khoảng 200-250w là cùng.

Hiện nay thường máy tính để bàn có màn hình dùng nguồn riêng, nên để khỏi ảnh hưởng đến công suất của nguồn cấp (PSU), cách tốt nhất là cắm riêng màn hình ra ngoài, không ảnh hưởng đến bộ nguồn cấp cho máy tính thì nguồn máy tính sẽ đảm bảo hơn.

CÔNG TY TNHH COMYCO
Trả lời 5 năm trước

khoảng 300kw với P=UI (1.5 * 220v).

Cần tư vấn công suấtUPS vui lòng lh 0977735579

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Theo như mình biết thì có công suất khoảngkhoảng 300kw với P=UI (1.5 * 220v).

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

thường 400kw nhé bạn