Tư vấn mua máy tính (CPU AMD phenom IIX4 940) Tương thích với loại main nao????

Trước hết mình xin cảm ơn ban vi bỏ thời gian đọc câu hỏi của mình ^_^ "Mình định mua một may tầm 15tr-16tr CPU AMD phenom II X4 940? Cho mình hỏi nó tương thích loại main Nao`? Dùng loại nào tốt nhất? minh cũng hơi thích OC một tí? (Nhưng không có cũng được) Mình dùng main MSI K9A2GM FIH được không hay sợ nó kém bạn IIX4. 0_0 Ai cho mình cấu hình tham khảo với? Cho vài cấu hinh nhé?(minh biết hơi phiền nhưng mình muốn tham khảo kĩ một tí kẻomua về lại ân hận)^_^ Cho minh đia chỉ liên lạc luôn nhé nếu có ý định bán" Thanks!!!!!!!!!! Mình thấy mấy anh dung AMD kêu oai oái. Mấy anh bao no toàn auto shutdown chắc tại nóng wa'. minh có nên bo tiền mua tản nhiệt nước không hay dung tản nhiệt thương được rồi? Hay đổi wach sang dùng Inter. Thanks lần nữa nha [:)][:)][:)]
dong van thang
Trả lời 14 năm trước
Minh la dong van thang day la Yahoo của mình dongvanthang2212 bạn add yahoo mình sẽ tư vấn cụ thể cho bạn còn đây là sdt 0978955231 trả lời câu hỏi của bạn AMD phenom IIx4 tương tích với main Sk AMD2+ DDr2 1066. support to ÁM phenom II, phenom X4 ko biết thông tin AMD auto shut down kia nó như thế nào. bạn có thể nói rõ hơn chứ?? còn AMD thực sự o nóng đến mức như vậy. còn nếu bạn có dư inh phí thì lắp thêm 1 hệ thống tản nhiệt tốt thì quá tốt
TRẦN MINH HIỀN
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại,bạn muốn sắm 1 bộ máy chạy CPU AMD Phenom II X4 940 + LCD 19'' chỉ khoảng hơn 13 triệu à bạn.cấu hình tham khảo : -------------------------------------------------- CPU :AMD Phenom II X4 940 Main : Asrock A780GMH/128M RAM :4G SuperTalent(2x2) VGA : Jetway GeForce 9600GT 1GB DDR3 256bit HDD : 320GB Seagate Optical : LG DVDRW LCD : Acer X193HQ Nguồn : Acbel 450watt. --------------------------------------------------- Với cấu hình máy này,nếu sử dụng chơi game hay đồ họa thì có thể chưa "cực kỳ khủng" nhưng cũng thuộc top "cực khủng" đó bạn. Tôi chuyên xài AMD nên thấy rằng những hệ thống chạy CPU AMD sau này không nóng như bạn nghe nói đâu,thậm chí có khi còn mát hơn Intel. nickname : ditymama
phan van dung
Trả lời 14 năm trước
den 264 duong buoi de biet chi tiet