Nhập mật khẩu cho wireless thế nào?

Khi kết nối wifi ở các quán cafe công cộng thông thường ở các quán đó ko có chế độ bảo mật nên mọi người có thể truy nhập vào dễ dàng, do đó có 1 số người( trong đó có em ) ko biết rằng nếu truy cập vào wifi gia đình(hoặc các côgn ty) thì sẽ phải vào thế nào vì ở đó thường đặt mật khẩu. Ở đây em muốn hỏi nếu ta đã biết được mật khẩu rồi thì làm cách nào để có thể làm xuất hiện bảng yêu cầu nhập mật khẩu cho ta điền vào. Như em biết có 1 số notebook có thể tự động hiện bảng nhập mật khẩu nhưng cũng có nhiều loại ko có, các bác chỉ giáo cho các bước truy nhập vào wifi có security khi đã biết password nhé!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Trong cửa sổ Wireless Networks Connection, bác chọn kết nối nào có biểu tượng ổ khóa ấy, nhấn vào đó bác sẽ được nó yêu cầu nhập Security Key.