Cài driver wireless cho Dell Vostro A840 ?

Mình đang dùng Windows XP SP3 trên máy Dell Vostro A840 nhưng cài driver wireless không được, nó báo driver không tương thích với Windows, bạn nào có thể fix được lỗi này thì giúp mình với nhé. Cảm ơn
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hiện tôi cũng đang dùng máy Dell. Để khắc phục tình trạng về driver như Bạn nói thì phải tìm đúng Driver cho card Wireless. Bạn có thể vào trang: softvnn.com down phần mềm Driver Magician về cài trên máy rồi chạy để scan các driver còn thiếu hoặc cần update lên bản mới hơn. Bạn cũng nên cài IDM để tiện download luôn.

( Lâm )