Sạc laptop toshiba

Tôi có cái laptop toshiba dùng 2-3 năm nay rồi. Nó có bộ sạc đang dùng thì lăn quay ko thấy nạp được điện. Đưa cho ông anh ông ấy xem (thợ điện) ông nói là cục sạc có vấn đề ko phải dây. Bác nào biết ở đâu sửa hoặc chỗ nào bán thì báo em cái. Chân thành cám ơn! Cấu hình của nó đây: Name: Delta Electroníc. INC AC Adapter Model: ADP-90FB REV.E Input: 100-240V ~1.5A 50-60Hz Output: 19V--- 4.74A
Trả lời 16 năm trước
sạc 4.74A thì bác có thể dùng 1 số sạc 4.5 hoặc cao hơn 4.74 1 tí cũng okie sạc 4.5 thì sạc chậm hơn 1 tí thôi. Bác chú ý cái đầu dây cắm. Nếu như có bị khác thì bác chỉ cần cắt đầu cũ ra đấu lại là okie. Nhưng chú ý là cực + / - nhé ko là chít oan đấy nên cẩn thận 1 tí Bạn có thể ra ngoài cửa hàng tìm 1 con sạc tương tự với con cũ của bạn là được
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm BH của Đăng Khoa số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN để được tư vấn và đặt mua sảm phẩm nhé.

Chúc bạn thành công.