Màn hình laptop toshiba bị nháy ?

Con máy Toshiba của em dạo này màn hình cứ bị nháy liên tục. Nháy từ lúc khởi động. Có lần thì bật lên để lâu thì lại hết nháy. nhưng giờ nó cứ nháy liên tục, không biết tại sao. Các bác tư vấn giúp em nguyên nhân với.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn lay lay cái màn hình xem nó có nháy không? . Mình sợ nó bị lỏng cáp. Nếu như không bị lỏng cáp thì có thể do màn hình. Cụ thẻ là do bóng đèn màn hình. Bệnh này có thể sửa được.
Bạn kiếm cái màn hình LCD gắn vào để kiểm tra nó lổi do đâu để biết mà khắc phục.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Có 3 nguyên nhân sau đây mà bạn cần xem xét :

1.cable lỏng ---> màn hình nháy hay thay đổi màu...

2.màn hình lỗi ---> xác xuất thấp

3.Cao áp lỗi ---> Pan phổ biến...

cách dễ nhất là cứ tháo ra làm từng phần trước nhé...nếu ngại sợ hư thì mang qua tớ và cậu cùng kiểm tra..

Trần Xuân Cường
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn 100% lỗi màn hình. vì những dòng màn hình vị nhay như vậy thường là màn hình LG.

Đầu tiên bị nháy trên cùng hoặc dưới cùng sau đó là nhay toàn bộ màn hình. dòng toshiba L300, L310, L500... hay bị lỗi bệnh này. thay màn mới bạn à. liên hệ 0988554542 có màn hình mơi tinh cho những dòng máy này.