Laptop có hiện tượng dò điện?

Con laptop Dell  của em mới mua được 2 tuần, nay em phát hiện khi cắm điện thì máy bị dò điện ra vỏ, em bị nó giựt nhè nhẹ, không biết như thế có nguy hiểm cho phần cứng của máy ko. hiện tượng này có thường gặp ở laptop ko các bác, em có cần đem đi bảo hành không.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Xử lý gấp đi, kêu thằng Dell nó xử lý, chứ rò điện là trước sau gì cũng ảnh hưởng vô thôi, em ớn lắm rồi, bị 1 lần rồi IBM T40 sợ rồi.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Không phải do máy, cũng không phải do Adapter... Do hệ thống điện của Việt Nam đã bỏ đi phần tiếp Mass của gia đình, Chân cắm Adapter thường có 3 chấu thì chấu giữa chính là tiếp Mass để loại bỏ tình trạng điện giật tê tê.