Hiện tượng lạ của laptop toshiba M200-e416 ?

Cái laptop của mình mỗi khi cắm sạc vào (cả khi có pin và không pin)dùng 1 lúc là bị khởi động lại hoặc bị đơ luôn phải tắt máy.nếu không cắm sạc mà dùng pin không thì lại dùng bình thường. Nhưng qua kiểm tra thì hiện tượng đó chỉ xảy ra khi vào win rồi.nếu khi dùng ngoài dos hay lúc cài win thì lại không bị sao (vẫn cắm sạc ) đã lấy sạc khác dùng thử thì vẫn bị vậy rất mong các bạn trợ giúp.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn đây là hiện tượng chung của dòng toshiba M200,L200,L300. Hiện tượng này không có gì là lạ vì mình đã gặp nhiều và đã khắc phục thành công.Bệnh này cần xác định chính xác nguyên nhận gây ra chứ nhầm là cứ lỗi đi lỗi lại .Bác nên kiếm nơi uy tín để khắc phục nhé.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Với bênh này rất nhiều thợ nhầm bệnh đoán rằng bị chipset (biểu hiện bệnh rất giống bị chipset ) nguyên nhân chính với bênh này là lỗi nguồn bạn hãy tìm trung tâm uy tín để gửi máy nhé chúc bạn thành công .