Chỉ tôi nơi có thể sửa chữa cho lap Dell Inspiron 1200 bị nhiễm virus?

Laptop của tôi hiệu Dell Inspiron 1200 bị nhiễm virus. Tôi format máy để cài lại thì máy hoạt động bình thường, khi sạc pin đèn báo lại không sáng, máy này là hàng xách tay tôi đã sử dụng hơn 1 năm. Chỉ tôi nơi có thể sửa chữa cho máy. Tôi ở TP.HCM.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đem sản phẩm đến các địa chỉ sau để nhờ kiểm tra: Công ty Lạc Việt - 23 Nguyễn Thị Huỳnh (76/23 Nguyễn Văn Trỗi), P.8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM, ĐT: 842 3333; Công ty Sao Bắc Đẩu - 208 – 210 Khánh Hội, P.6, Q.4, ĐT: (84) 8.9433668.