Pin laptop Dell Inspiron 14R bị chai?

Hiện tôi đang sử dụng laptop Dell Inspiron 14R (Windows 7 Ultimate 64bit, RAM 4GB, HDD 320GB, Card ATI 1GB).

Tôi mới sử dụng laptop được khoảng hơn 9 tháng thì pin nó bị chai 53% (test bằng BatteryBar). Có thể do tôi sử dụng không đúng cách.

Vậy xin mọi người có thể hướng dẫn giúp tôi cách khôi phục lại pin hiệu quả. Tôi nên thay pin mới luôn hay nên thay cell. Phương án nào hiệu quả hơn, phương án nào ít tốn kém hơn?

Xin cảm ơn và chúc sức khỏe!

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Máy bạn mới mua 9 tháng thì còn trong thời gian bảo hành, nên đem qua nơi mua họ sẽ đổi.