Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Acer ra mắt chiếc laptop mỏng nhất thế giới bản nâng cấp từ Swift 7

Nguyễn Hà Mi05/09/2018 - 10:11

Lượt xem 125

đã cho ra mắt phiên bản mới của Swift 7 trong sự kiện IFA 2018 vừa qua, phiên bản nâng cấp mới này có viền cực mỏng, độ dày dưới 10mm.

­ Kích thước tổng thể giảm 15% so với bản ra mắt đầu năm

Acer đã ra mắt bản nâng cấp của Swift 7 hồi đầu năm tại sự kiện CES 2018, nhưng biến thể mới nhất này đã giảm độ dày của máy đi 10mm và có màn hình thiết kế viền cực mỏng.

Giờ đây tỉ lệ màn hình, diện tích mặt trước của Swift 7 đã chạm ngưỡng 92%, và trọng lượng của máy chỉ còn xấp xỉ 1kg. Để giữ được trọng lượng thấp, Acer đã lựa chọn chất liệu là magiê.

Nhà sản xuất này vẫn sử dụng tấm nền 14 inch trên chiếc Swift 7 đầu năm nay, nhưng phần viền màn hình đã giảm xuống chỉ còn 4,27mm. Điều này đã khiến kích thước tổng thể của chiếc này giảm xuống gần 15%.

Swift 7 là laptop mỏng nhất thế giới

Acer sẽ mang lên Swift 7 bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8. Đồng thời, họ cũng khẳng định đứa con tinh thần của mình là chiếc laptop mỏng nhất thế giới.

Chưa rõ có phải Acer đã loại bỏ hoàn toàn trên chiếc laptop này không, hay họ lựa chọn "giấu" nó xuống phía dưới màn hình hoặc dưới giống với chiếc Matebook X Pro của Huawei.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên Vatgia.com, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn