Laptop HP 8440p có thay ổ cứng bằng SSD được không?

Nhờ các bạn tư vấn giúp.

Xin cảm ơn.

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn tháo HDD cũ ra rồi thay SSD vào thì lap nào cũng được bạn nhé. Bạn chỉ cần mua ổ SSD chuẩn SATA về tháo HDD cũ ra thay vào là được.
Cong nếu bạn giữ HDD và gắn thêm SSD thì HP 8440p cũng vẫn gắn được. HP 8440p có cổng mSATA.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

được vì ổ SSD kích thước bằng ổ cứng laptop bình thường

Trả lời 8 năm trước
Latop nào cũng thay được mà.
Trả lời 8 năm trước
Có tiền mua ổ cứng thay là đc rồi... Quan trọng là tiền mua ổ cứng thôi chứ máy thay vô tư nhé
Trả lời 8 năm trước
Laptop nào có ổ SATA 2.5 inch đều đùng được ổ cứng SSD 2.5 inch nhé bạn! Bạn cứ chọn đúng giao tiếp SATA là được. Ngoài ra bạn có thể mua thêm 1 Caddy bay để thay thế ổ quang, có thể lắp SSD hoặc HDD đều được.