Laptop nào tốt về hiệu suất làm việc và gọn nhẹ khi di chuyển?

Em tính mua Lenovo Z5070 core i5, các bác thấy sao?

Em định sắm một chiếc laptop mới để làm việc và thỉnh thoảng giải trí. Với tầm dưới 14 triệu đồng thì máy nào tốt nhất về khả năng hiển thị, hiệu suất làm việc và tính gọn nhẹ khi di chuyển? Em đang ngắm chiếc Lenovo Z5070 core i5 vì thấy chiếc này thiết kế kim loại cũng khá đẹp và  có cái màn hình Full HD nên muốn trải nghiệm xem sao.

Các bác chuyên gia về mảng này tư vấn giúp em xem tầm tiền này có thể mua chiếc nào hơn không ạ? Em cũng tìm hiểu nhiều nhưng chưa có quyết định được.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn tìm một chiếc laptop như thế thì bạn nên mua Apple Macbook Air nhé, giá khoảng 30 triệu :)

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Dell Vostro V5480A

Trả lời 8 năm trước
Con này mình đang sử dụng.... đa số là để chiến Game LOL với Dota 2 và rất ư là hài lòng. Màn tốt.
Trả lời 8 năm trước
có rất nhiều