Laptop mỏng nhẹ nào có thể chạy tốt Photoshop?

Mình là dân thiết kế nên thường phải dùng phần mềm photo shop nhưng cũng phải chạy đi chạy lại nhiều nên muốn mua một chiếc laptop mỏng nhẹ. Hiện nay thì laptop mỏng thường có cấu hình không được cao lắm. Các bạn cho mình hỏi là có chiếc nào vừa mỏng nhẹ nhưng vẫn có cấu hình cao và chạy ngon được photoshop không nhỉ?

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Xiaomi Piston 1More The Voice of China là một chiếc tai nghe dễ nghe, nhất là với các bạn mới vào nghiệp chơi cũng như các bạn đơn giản là cần một chiếc tai nghe tốt. Tiếng hơi ấm, fun, có cảm giác về âm trường. Và quan trọng theo mình là nó nghe tạp tốt. Từ những bản nhạc nhẹ nhàng du dương, nhạc vàng, nhạc trữ tình, hay edm thì mình đều thấy nó có khả năng thể hiện tốt. Tất nhiên đó là trên quan sát của người dùng bình thường không quá cầu kì nhé (mình lấy mẫu trên 6 bạn ở quán cà phê và nhờ họ nhận xét). Kèm đó thì tai nghe không hề kén chọn về nguồn phát nên ta có thể thoải mái sử dụng trên các máy khác nhau. Đa chức năng, độ hoàn thiện cực cao, thiết kế đẹp. Đây thực sự là một nâng cấp đáng giá của xiaomi