Lap top dell pro Precision m6600 lỗi màn hình dù vừa sửa xong được 2 tuần ?

Em chào các bạc ạ !
Tình hình là e có con M6600 mua cũng được 2 năm rồi . thì tự nhiên năm nay màn hình nó dở chứng . có hiện tượng màn hình tự nhiên tối đen . xong 1 lúc lại được . khi bị nặng thì k sáng màn hình luôn . e đã gửi đến laptopcali hà nội ( chỗ em mua máy ) để họ xem giúp thì dc thông báo hỏng card màn hình thay mất 8tr . ok . nhưng đến hôm nay được 2 tuần e lại thấy màn hình đen xì . khoảng vài giây rồi hết . có bác nào biết lỗi và cách khắc phục k ạ :'(
e xin cám ơn ạ !

thu
Trả lời 9 năm trước

dạ AMD firepro m8900 4GB . e thấy chỗ này làm ăn khá là chu đáo nhiệt tình nên nghĩ không có chuyện nhập nhèm ạ . cơ mà về vẫn thấy lỗi ntn . k hiểu sao :'(

HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 7 năm trước
M6600 17" VGA 3000M ngon hon loai ATi
M6600 13Tr5
M4600 9TR
HP 8570w 10TR
alo 0933448955 phattrienphatdat.vn