Sửa màn hình LED của DELL E6400 bị lỗi ?

Cái màn hình máy DELL Latitude E6400 của minh bị lỗi sọc ngang ở trên cùng (2 sọc), rồi bóng đổ ở dưới cùng, chữ cũng bị bóng đổ. Các bác làm ơn cho biết, lỗi này là gì ạ ? và nếu thay thế, sửa chữa, thì làm ở đâu trong Hà Nội là tốt nhỉ ? Cám ơn các bác.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

- Có thể lỗi màn hình của Dell , trước xài E6400 cũng bị 1 lần. Mới đầu có 2 sọc , sau này nhiều lên --> màn hình không xài được phải thay mới. Dòng này thì màn hình hơi mắc tiền 1 xíu.
- Nếu trường hợp xấu nhất phải thay màn hình mà máy bác còn bảo hành của Dell trên service tag thì bác có thể contact với em. Em sẽ giúp bác giảm thiểu chi phí sửa chữa .

Nguyễn Tiến Triệu
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn

như tình trạng bạn nói trên thì máy bạn đang bị lỗi màn hình led (kỹ thuật gọi là đứt nét màn hình)

Việc sửa lại giá cao mà ko hiệu qua lâu dài được

Với bệnh này cần thay = màn hình mới

Hiện cty mình đang có sẵn màn này

Bạn wa địa Cty cổ phần HTC

số 66 chùa láng - đống đa

tại đây máy bạn được kỹ thuật của công ty trực tiếp kiểm tra và báo giá bạn trước khi làm và thay thế

chúc bạn thành công

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Lỗi panel màn hình rồi bạn ơi, lỗi này rất hay xảy ra ở màn hình Laptop, cách xử lý là chí đi thay màn hình mới thôi, nhưng với loại màn hình này thì tương đối mắc, nếu còn BH thì bạn gửi BH đi.

Chúc bạn thành công.

lê thiết
Trả lời 12 năm trước

ban mang qua 68b tran dai nghia

lê thiết
Trả lời 12 năm trước

day la loi man hinh ban ah. cai nay thi phai thay man luon roi ban ah. truoc minh cunh bi giong nhu ban vay roi minh mang ra tho nguoi ta thay cho minh voi gia la 2,2tr minh bay gio dung thi on roi. ngay do minh mang den cong ty trung quy o 68b tran dai nghia gan cong sau truong dai hoc bach khoa do ban ah. con so dien thoai cua cong ty do thi minh khong nho nua.