Không mở my computer lên được?

máy tính của em bị lỗi gì đó thì phải!..em không mở my computer lên được...khổ quá ạ! Mong các bác giúp cho!!!!!

Pham ngoc mai
Trả lời 11 năm trước

Nó báo lỗi gì bạn?

thu
Trả lời 11 năm trước

- Bạn có thể khắc phục lỗi Open with [Search Reults] khôi phục lệnh Open mặc định cho ổ đĩa và thư mục bằng cách vào menu Start [Search] > Run gõ regedit và nhấn Enter. Tìm trong khung bên trái đường dẫn nhánh từ khóa sau:
HKEY_CLASSES_ROOT / Drive / Shell > Tại đây, trong khung bên phải bạn nhấn liên kết chuột vào mục [Default] gõ open vào khung Value Data trong hộp thoại Edit String và nhấn OK rồi khởi động máy lại để thiết lập thay đổi có hiệu lực.
Khôi phục thư mục/file:
Kích Windows Explorer > nhấn menu Tools > Folder Options > chọn bảng File Types rồi chọn File Folder trong khung File Types và nhấn nút Advanced > nhấn nút New > trong ô Action gõ Open, trong ô Application User to perform action gõ Explorer.exe rồi nhấn OK. Bạn trở lại hộp thoại Edit File Type > chọn Open rồi nhấn nút Set Default và nhấn OK.

kahani
Trả lời 11 năm trước

em không biết chỉ thấy cửa sổ trắng xóa và thông báo bảo khởi động lại thôi!

Pham ngoc mai
Trả lời 11 năm trước

Máy bạn bị virut rồi, bạn backup dữ liệu quan trọng trong ổ C vào usb rồi cài lại win nhé

hao
Trả lời 10 năm trước

Cái này lúc trứoc tôi đã từng thấy 1 lần... nếu bạn gặp vận xui thì rất có thể thằng Explorer.exe đã bị virus cắn nát
Còn giã sử rằng Win bị lổi, bạn thử chạy tiện ích fix lổi của Windows xem!
Bấm StartRun rồi gõ lệnh CMD
Gõ vào cửa sổ CMD lệnh: sfc /scannow
Có thể bạn sẽ đựoc đề nghị cho đỉa CD cài đặt Windows vào, cứ làm theo và chờ trong khoãng 10 đến 15 phút gì đó
Hy vọng có thể giãi quyết vấn đề