Sony vaio VPCEB14FX dùng win XP. khởi đông rất lâu Khi mở my computer thì không thấy ổ DVD em phải làm thế nào để khắc phục anh chị giup em với

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Đối với dòng máy tính này bạn xem có hỗ trợ cài đặt window XP không nhé! nếu muốn dùng window XP bạn phải hạ BIOS xuống mới chạy được wwindow XP, sau khi cài đặt wwindow XP bạn phải cài đặt driver cho máy thì mới dùng được. Vấn đề ổ DVD của bạn không thấy xuất hiện vì nó chưa nhận đựoc driver.

Lời khuyên: Đối với dòng máy này bạn nên sử dụng window 7 để sử dụng được hết ứng dụng của nó nhé!

Chúc bạn thành công!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đúng như bạn trên nói thì đối với những dòng máy Laptop đời mới này không hỗ trợ win Xp đâu, mà muốn cài Xp thì cần hạ bản bios xuống bản thấp hơn, có lẽ khi bạn cài win 7 thì nó lại nhận bình thường đó. Đem đến trung tâm BH của Sony nhờ họ hỗ trợ cài đặt lại cho.

Chúc bạn thành công và may mắn.