Máy tính không nhận được Audio Device

Hiện tôi dang dùng laptop vaio (C190i). Một ngày đẹp trời, tự dưng máy không nhận được Audio Device. Tôi đã thử xóa driver rồi cài lại thì máy nhận được thiết bị phần cứng, nhưng khi mở thử một bài nhạc (dùng Windows Media Player) thì máy lại báo có vấn đề ở audio device (không tìm ra được audio device nào). Nếu giúp được, xin quý vị chỉ giáo. Xin chân thành cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn đã mua và sử dụng máy tính của Sony thì sẽ có nhiều "ngày đẹp trời" như vậy lắm. Bây giờ bạn cần vào trang web của Vaio và tải về trình điều khiển giảnh cho audio (và cho hệ điều hành bạn đang dùng) rồi cài lại.