Máy tính core i3 giá sốc tại FPTshop.com.vn (chỉ có 1.090.000 vnd) ?

Hi all,
Vừa vào cty bật máy tính lên vào trang fptshop.com.vn để kiếm con Lap cùi để đi học. Vào tới trang 4 của dòng sản phẩm Lenovo thì thấy con Core i3 -330 giá chí̉ 1.090.000 vnd.
Có pak nào ở gần FPT qua đó mua kiểm chứng nếu ok báo dùm anh em tinhte lên hốt hàng nhé. Có gì em còn biết xin nghỉ 1 ngày lên làm 1 con i3 cùi bắp về để học là lướt web.
Hình em nó đây "em chụp bằng Print Screen" :

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Keke! chắc nó up thiếu một số 0 ở phía sau thôi bạn ạ.