Có nên mua laptop Lenovo B460 Core i3-350M ?

Bạn nào đã sử dụng Lenovo B460 Core i3-350M, xin cho ý kiến về thương hiệu Lenovo cùng đánh giá về độ bền, pin và ưu nhược điểm của B460.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình đang xài lenovo B460 core i5, hiện tại thấy máy chạy ổn, xem phim hd rất tốt, màn hình sáng, âm thanh chuẩn.

Mình thấy các máy lenovo đều bền, dòng B này thì có nhiều tính năng: dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt, đầu đọc thẻ . . . Pin xài 3 tiếng, không dễ chai pin như máy asus. Nhìn bề ngoài thì B460 thiết kế khá ổn, nếu không nói là đẹp so với mức giá tầm 11 triệu này.

Về nhược điểm là thì có lẽ là phần ngoại hình, với phần viền màn hình hơi lớn, không có cổng HDMI, touchpad êm nhưng nhìn hơi thô.

Nếu mua máy này bạn nên nhờ người bán hàng kiếm dùm file backup cho lenovo B460, nó giúp máy khởi động nhanh hơn ( 55s cho core i5 ), và có phần quản lý để máy chạy mát hơn.