Core i3 350M và i3 370M, khác nhau thế nào?

Mình mua laptop chỉ để đọc báo và làm ít công việc văn phòng. Không biết 2 chip trên thực thi có khác nhau nhiều không. Xin các bạn cho ý kiến. Cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Thực chất là không khác nhau. (TC)

Chào bạn thực chất thì 2 dòng core này không khác nhau là mấy i3(350) cho tốc độ xử lí là 2260Mhz còn i3(370) thì 24Mhz . Nên bạn sẽ không nhận thấy sự chênh lệch nhiều lắm về 2 model này .

pq
Trả lời 13 năm trước
Khác chút đỉnh. (Nguyên)

Core i3-370m với tốc độ xung nhịp 2.4GHz, Core i3 350M có tốc độ xung nhịp 2.26 GHz, 330M tốc độ 2.13 GHz và một mẫu tiêu thụ điện năng thấp 330UM có tốc độ 1.20 GHz. Các sản phẩm thuộc dòng Core i3 với i3-330M 2,13 GHz và i3-350M 2,26 GHz không sử dụng công nghệ tăng tốc Turbo Boost. Còn Core i3-370m có Turbo Boost tự động tăng xung nhịp khi cần thiết *Turbo Boost: Tính năng này có thể tự động dịch chuyển hoặc tái phân bổ các nguồn tài nguyên của nhân xử lý và chip đồ hoạ để nâng cao hiệu suất hoạt động, tuỳ biến các tải công việc để cung cấp cho người sử dụng một sự gia tăng hiệu suất hoạt động tức thời khi cần thiết.

biet roi
Trả lời 13 năm trước
Cơ bản giống nhau. (Trung)

2 chip này về bản chất giống nhau chỉ khác về tốc đô: 350m 2.26ghz: dòng này ra truớc 370 2.4ghz: dòng này mới ra sau. Với dòng chip này thì nó thừa đủ khả năng phục vụ cho nhu cầu của bạn