Cách kết nối wi-fi ở latptop Acer ???

Mình mới mua chiếc laptop hiệu acer mình rất muốn kết nối wi-fi nhưng không biết cách kết nối như thế nào mặc dù máy đang ở vùng có sóng.bạn nào biết có thể chỉ dùm mình được không mình rất dở về vi tính. mình cám ơn rất nhiều
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã bật wifi chưa , nếu chưa thì bạn bật nó lên bằng cách ấn tổ hợp phím Fn+ (phím có biểu tượng Wifi) rồi bạn chuột phải vào My Network Places\properties Bạn kích vào đó và tìm tín hiệu sóng nào không có khoá , nếu sóng nào có khoá thì bạn nhập pass vào
Ls Germany
Trả lời 7 năm trước
máy đòi phải có key thì phải làm sao ad