Cách tắt chuột cảm ứng của laptop ASUS X8AIJ ?

Tôi đang sài laptop ASUS X8AIJ, mình muốn tắt chuột cảm ứng của máy mà không được bạn nào biết nói mình cách tắt với. Cám ơn nhiều!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Thông thường trên laptop nào cũng có 1 phím dùng bật tắt chuột cảm ứng. Phim này nằm ngay cạnh khung di chuyển ngón tay của chuột cảm ứng.

Bạn sẽ thấy hình bàn tay chỉ ra 1 ngón, bạn ấn vào đó sẽ thấy nó bật đèn màu đỏ.

Như vậy là đã tắt được chuột cảm ứng rồi.

Chúc bạn sẽ ko còn phiền với chú chuột cảm ứng nữa nhé.

hao
Trả lời 10 năm trước

Bạn đang dùng win 7 32 Bit phải ko! Máy Hỗ trợ Full 64 Bit và 32bit(ko đầy đủ) nếu cài full driver từ đĩa support của nó + driver touchpad trên trang chủ thì có thể sử dụng dc tắt mở Fn +F9 dc touchpad!

Trả lời 8 năm trước
minh dung asus ma sao k tat duoc chuot cam ung ban nao co cach giup minh voi