Hỏi cách tắt chuột cảm ứng cho máy HP4415s !?

Cho tôi hỏi cách phím tắt để tắt chuột cảm ứng cho máy HP4415s.Có ai biết chỉ giùm tôi với.

Chita
Trả lời 13 năm trước

Với máy mình là phím Fn +f9. Tổ hợp phím Fn + phím có dạng chuột nhưng mà chuột ở laptop nhé. Hình ô vuông ở dưới chia nửa ý.

Nếu bạn nhấn tổ phím không được thì bạn cài driver tuochPad sau đó vào controlPanel -> Mouse -> chọn thẻ Device Settings -> chọn Disable là được. Muốn dùng lại chuột thì lại vào tương tự chọn Enable. Hãy nhớ là máy tính của bạn phải cài được Driver Touchpad thì mới tắt được chuột TouchPad nhé.