Màn hình máy xách tay bị sọc ???

Cái xách tay của mình bị sọc dọc (từ trên xuống dưới), mảnh như sợi chỉ. Lúc đầu lên 1 sọc, nhưng giờ đã là 3 phát. ko biết về sau nó nhiều thêm ko Y_Y Không hiểu là bệnh gì, sửa như thế nào, ở đâu có thể sửa được ...
Nguyễn Sơn
Trả lời 15 năm trước
Cái màn đó còn tùy bị sọc đỏ hay trắng để sủa nêu bác có nhu cầu cần em giúp thì gọi cho em
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
ko biết sửa xong..dùng 1 thời gian nó lại bị nữa ko nhỉ..
Nguyễn Trung Kiên check gia
Trả lời 15 năm trước
Máy tính của bạn bị sọc thì do cáp bị hỏng rồi. Cáp có chức năng truyền hình ảnh từ máy lên màn hình LCD, tuy nhiên vì một lý do nào đó, cáp bị lỏng, bị hỏng nên không thể truyền tốt tín hiệu lên trên màn hình. Hi vọng bạn kiểm tra kỹ cáp để máy tính hoạt động bình thường
Vũ Đức Thành
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử tháo Ram ra vệ sinh .Nếu ko được thì máy của bạn bị lỗi chipset card màn hình rồi.Bạn có thể mang đến F87 (132 Nguyễn Phong Sắc) hoặc nếu nhà bạn gần cầu Trung Hòa thì mang đến mình xem cho 0984097990(Thanh)