Màn hình laptop bị sọc nhiễu ?

Em đang dùng con Compaq V3615TX, card Nviadia rời, gần đây máy có hiện tượng màn hình bị sọc nhiễu. Vào safe mode cũng bị Đem đi sửa, mang về dùng 1 thời gian lại bị. Mong mọi người giúp đỡ, hoặc biết chỗ nào sửa ngon chỉ em với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. là bị cable nối từ màn hình xuống thân máy
2. là bị card màn hình .
Có thể kiểm 1 cái LCD gắn vào để kiểm tra xem thử.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Theo như kinh nghiệm của mình thì mình đã gặp trường hợp này rồi ít nhất là 2 lần. Cái này không phải do cáp mà cũng không phải là do card vga mà là lỗi main bạn ah. Ban đầu cũng nghĩ do 2 cái trên nhưng đem đi bảo hành 2 lần về đều lại bị như cũ mãi tới lần thứ 3 thì kết luận là lỗi main.
Bạn đem đi bảo hành đi là vừa.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Có 2 cái lỗi mình đoán cho bạn:

1 - LCD bị tiêu rồi, đem thợ sửa không lành nghề, nên lại bị, trường hợp này đa số là thay LCD luôn.

2 - Card màn hình có vấn đề rồi.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Bị lỗi VGArồi bạn à! bệnh này chỉ có cách duy nhất là thay chip mới thôi đóng lại chạy không ổn. Kiếm chỗ nào uy tín kiểm tra đi bạn.