Cho em hỏi về laptop Dell N4010 ?

- Em mới mua con N4010 nhưng mà không hiểu sao bắn bluetooth từ máy sang điện thoại thì được... nhưng mà từ điện thoại về lại laptop thì tìm kiếm hok thấy , kết nối hok được...... - với lại trên laptop có Webcam .... làm sao để dùng nó, có cần chạy driver hay làm gì hok.... để khởi động nó vào chổ nào - em đang xài win 7 mấy bro giúp giùm em nh ^^ thank nhiều......
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn ! Mình xin chia sẻ với bạn những gì mình biết như sau :
1) Cách cài đặt Bluetooth :
- Click chuột phải vào biểu tượng bluetooth => Turn On Adapter => Open Setting
- Trong Tab Options bạn đánh dấu vào 3 mục sau : Allow Bluetooth Devices To Find This Computer , Allow Bluetooth Devices To Connect To This Computer , Alert me when a new bluetooth devices wants to connect
- Trong Tab Share ,chọn Brower => Ở đây bạn có thể chọn thư mục tùy ý để lưu những File Bluetooth đã nhận

2) Kích hoạt WepCam
Để làm được việc này bạn phải xem lại đĩa cài đi kèm máy đã có chưa , nếu chưa có bạn search trên diễn đàn hoặc google driver cho model của mình
Sau khi cài thành công bạn kích hoạt lên là dùng được
Thân !