Laptop nào xuất âm thanh digital ?

Chào các bác,

Em đang định mua máy mới để chơi lossless, để tận dụng hết khả năng của Sound rời em cần mua 1 laptop xuất âm thanh số bằng cổng quang.

Các bác tư vấn giúp em 1 model nhé

Cảm ơn các bác.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mình thấy 1 số dòng asus hay sony có cổng quang bạn tìm thử, như máy mình sony AR150 tuy hơi cổ nhưng có cổng quang đấy ,
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Tín hiệu qua cổng USB không thực sự tốt lắm, chỉ hỗ trợ tối đa đến 16bit 48khz. Nếu lấy tín hiệu qua cổng optical thì có thể khai thác hết tiềm năng của cardsound rời, thường là 24bit 96khz hoặc 24bit 192khz.