Laptop mất âm thanh ?/

em mới mua đc cái laptop Toshiba A100 Sattelite mới đây em lại mới mua 1 cái USB sử dụng kiểu gì mà bây giờ cả laptop mới mua lẫn cái PC 3 năm nay chạy tốt đều mất tiếng các anh chị giúp em với, em đã kiểm tra đủ thiết bị phần cứng, cài lại Driver mà ko được cái laptop em tháo cài thì máy báo là tìm thấy phần cứng mới cài lại xong lại ko có âm thanh ?? Mong các anh chị giúp em với !!!
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng với cái laptop của bạn thì bạn thì bạn lên cài lại window rồi sau đó bạn mới cài các driver thì mới có thể dùng được