Máy tính xách tay dell d600 ko khởi động được ?

Ko hiểu sao cái laptop dell d600 của em đang xài thì tự nhiên bị tắt nguồn.Em nhấn nút khởi động thì nó lên đèn báo hiệu chừng 3 giây rồi tắt ko hề lên màn hình.Em cắm điện sạc pin thì đèn có báo hiệu.Ko biết nó bị gì vậy thưa mấy anh chị? Nếu đem đi sửa thì khỏang bao nhiêu tiền vậy ạ?Và em ở TP.HCM ko biết có nơi nào sửa chửa và bán laptop đáng tin cậy mong mấy anh chị chỉ giúp dùm.CÁM ƠN.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Hiện tượng do nguồn,có nguyên nhân nữa là do chip cầu nam(do gắn 1 thiết bị nào đó như đầu đọc DVD rời mà cắm thêm điện trực tiếp từ DVD gây hiện tượng hư chip cầu nam) .
vien
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình nghỉ có thể là do nguồn có vấn đề. Bạn nên đem đi kiểm tra sớm đừng để lâu bệnh nặng khó sửa. Cái này cũng không nhiều tiền đâu.

Bạn có thể mang máy đến 178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận để kiểm tra.

Chúc bạn nhanh chóng sửa được máy