Em đang muốn mua 1 con Laptop ASUS 7 inch mong mọi người chỉ giáo

Hiện em đang có đứa bạn nó đang dùng con laptop 7 inch nó muốn bán với giá là 200$. Mà hệ điều hành của con đấy lại là Linux. Em xin được hỏi là con Laptop đó có cài được XP không. và giá đó có hợp lý không
Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
Con này em thấy mấy đứa bạn em dùng có vẻ hay đấy. Mà hình như chúng nó dùng HDH Window bình thường. Nhưng với cái giá đó thì hơi cao bác ah. nên giảm chút nữa đi