Em đang muốn tìm mua ba-lô laptop, mong mọi người tư vấn giúp?

Chưa có laptop nhưng chắc là sẽ mua ba-lô trước. mọi người cho hỏi giờ mua ba-lô gì được ạ? nói chung mình là con trai nên muốn ba-lô trông khỏe khoắn, nam tính và hợp với em T400 1 tí. tiền thì max là 1tr5, tất nhiên càng rẻ càng tốt. ưu tiên hàng hiệu, cỡ targus. cảm ơn mọi người [:D]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đã dùng nhìu balo, có samsonite và cả targus, cuối cùng kết nhất the north face. đang có 2 con TNF Surge và TNF Hotshot, con Surge cày như trâu hơn 1 năm rồi vẫn ko xi nhê. [;;)][;;)][;;)]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Đang xài 2 em này: http://www.targus.com/sg/product_details.asp?sku=TSB04002AP http://www.belkin.com/IWCatProductPage.process?Product_Id=458924 Em belkin dáng nhỏ, thon, gọn gàng. Em targus thì bự hơn, chứa nhiều đồ hơn. Xài em Targus thì gần như ngày nào cũng mang, đã hơn 1 năm, gần 2 năm, quăng quật đủ kiểu mà vẫn ko xi nhê, chỉ mỗi tội đôi khi ăn uống ko cẩn thận là dơ tí em nó thôi, còn lại là quá tốt :D chất liệu vải quá tốt. Em belkin thì chỉ thích hợp cho 1 laptop + 1 số tài liệu, ko chứa gì thêm nhiều
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa mua con Vaio CW, hơi mỏng manh nên lúc đầu cũng nháo nhác đi tìm balo hàng hiệu cho em nó. Sau đc mấy tiền bối trên Updatesofts bảo mua ở capbalo.com, mình xách cả lap ra phố Trần Quý Cáp (cửa hàng của nó) chọn. Cuối cùng tậu 1 cặp lót 200k với 1 balo 500k của Crumpler, vừa vặn mà cảm giác cực kỳ chắc chắn, balo còn chống nước trong trường hợp trời mưa. => Với em T400 bền bỉ của bạn, đầu tư 1tr5 nếu để cho sành điệu thì mình ko ý kiến, nhưng đơn thuần để bảo vệ lap + tiện mang vác thì theo mình là hơi vung tay quá chán. Chọn balo thì tốt nhất là nên ra tận nơi thử, chứ ship qua mạng nhiều khi nhìn ảnh thì ưng nhưng đến lúc mang vào thì lại thấy quá chật/rộng, màu sắc lòe loẹt....nói chung là ko ưng ý. Thêm nữa, ko ít hãng balo của Mỹ (Crumpler, Targus...) đặt gia công từ các nước như VN, rồi một số cửa hàng máy tính lại nhập hàng đó từ Mỹ, đắt thêm gần gấp đôi nhưng hóa ra lại là hàng VN xuất khẩu. Tóm lại, mình khuyện bạn nên ra thử trực tiếp ở những cửa hàng chuyên bán balo cho lap. P/S: Nếu là hàng hiệu, mình recommend Belkin, thằng này đc bọn US đánh giá cáo lắm [:D]
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cách đây hơn 1 năm mình mua cái Surge serie 2008 giá 580k. cái serie 2009 chỉ khác cái tem 7 màu thôi. nói chung mua Surge là chính xác đấy, cái đấy đi xa bỏ vài bộ quần áo nữa là hợp lý luôn [:D]
CUC XANH
Trả lời 13 năm trước

Bác Hoàng bên handheld bán balo belkin xịn Core Backpack 15.6 inches giá chỉ 950K. Ba lô Belkinnhẹ và chống xước cho laptop rất tốt. Bác có thể tham khảo giá tại nhiều nơi rồi quyết.

http://hoangroller.com/index.php?route=product/product&path=40&product_id=167

Trần Anh Tuấn check gia
Trả lời 13 năm trước

chào bạn! tốt nhất mình nghĩ bạn mua xong laptop và mang laptop đến shop bán balo để thử xem ưng ý không!!

vì mỗi nhãn hiệu của laptop kích thước sẽ khác nhau loại dài , loại wide,.. loài chiều dày lớn

nên thiết kế riêng cho từng loại sẽ khác nhau!!

bạn có thể nhờ mình tư vấn riêng qua y!m: tuan.come

hoặc website: www.balohanghieu.com

Trả lời 13 năm trước

Sakos cũng là một nhãn hiệu balo, túi xách đang được ưa chuộng hiện nay.

Balo nhìn rất khỏe khoắn, thời trang, đủ mọi kích cỡ cho laptop

Bạn có thể vào đây tham khảo:

http://looboo.com.vn/thoi-trang-valy-ba-lo-tui-xach-sakos-c-288_393.html