Giải pháp giải nhiệt cho GPU Nvidia bị nóng hiện nay?

Dear các bác!

Sau một thời gian tìm hiểu và tổng hợp các giải pháp làm tản nhiệt cho GPU Nvidia mình xin review các kết quả đạt được trên dòng XPS 1330 8400GS.

Sau khi đóng chip VGA lại chạy test với Game 3D PES2008 GPU luôn ở 90-93 độ.

Thấy nóng quá bung ra làm lại tản nhiệt và chạy test Game lại, khi đó GPU luôn ở tầm 70-73 độ. thật không ngờ

Asenal với MU mình vẫn khoái MU hơn .

Còn làm văn bản lướt web nghe nhạc GPU tầm 55-60 độ.

Đây là những kết quả mình test cụ thể trên dòng XPS 1330 dòng nóng nhất hiên nay (chỉ thua TX1000 của HP) và sẽ cố gắng tiếp tục review các kết quả khác trên dòng Laptop HP-Dell

Mình sẽ update cách thức làm tản nhiệt cho GPU ở phần sau một cách chi tiết hơn cho mọi người để cùng làm cho con Lappy mình chạy ổn định nhất.

thân

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Về chương trình xem nhiệt độ, em thấy mỗi thằng mỗi kiểu hay sao ấy? em dùng PC Wizard thì báo là 61 độ, báo nhiệt độ tương tự như Everest. Nhưng em dùng HWMonitor cũng là 1 thành phần trong web www.cpuid.com thì nhiệt độ báo là 51 độ, đúng bằng nhiệt độ của phần mềm GPU-Z của TechPowerUp. Vậy là sao nhỉ?botay. Vậy thằng nào đúng?
Chắc Everest đúng quá vì nổi tiếng hơn tất cả hay sao?đúng là cũng lắm nhiêu khê.hihi

Nguyễn Hồng Sơn
Trả lời 14 năm trước

Mình xin đóng góp một link hướng dẫn chuyên nghiệp và hiệu quả, đầy đủ nhất hiện nay http://lqv77.com/forum/index.php?showtopic=5045