Card Nvidia xem HD vẫn bị giật? Cần chỉnh lại thế nào?

Em có con T61 Core2 T7300 (2.0GHz) Ram 2gb, card Nvidia Quadro 140M 128M thế mà xem film HD 1080*264 vẫn bị giật đùng đùng. Trong khi bạn em nó dùng card onboard vẫn xem bt. Các bro cho em hỏi tại sao?? có cần chỉnh lại gì không ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
* Đổi phim khác xem có bị giật không bạn. * Đừng để power saving coi thế nào, bật task manager xem CPU xử lý j nặng ko, hoặc thử chạy phim đó bằng chương trình khác coi
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Em có con T61 Core2 T7300 (2.0GHz) Ram 2gb, card Nvidia Quadro 140M 128M thế mà xem film HD 1080*264 vẫn bị giật đùng đùng. Trong khi bạn em nó dùng card onboard vẫn xem bt. Các bro cho em hỏi tại sao?? có cần chỉnh lại gì không ạ[/quote] Card quadro 140m là card class 3 mà bạn, nó chỉ nhỉnh hơn mấy con ôm-bô 1 tí thôi, chưa kể là còn 128mb nữa