Anh nào tư vấn giúp em mua laptop với?

em đang đình mua  HP DV 6T/CORE I7/720QM

MÀ KO BIK EM NÀY TỐT KO , CHƯA XÀI THỬ LAPTOP BAO GIỜ, NAY MỚI CÓ TIỀN SẮM, CÓ 1 VÀI VẤN ĐỀ NHƯ SAU :

mÁY CÓ NÓNG DỮ DỘI KO ?

mÁY hp CHẤT LƯỢNG BỀN KO ? CÓ LỖI GÌ KO ?

mÀN HÌNH MÁY ĐẸP KO ?

VỎ NGOÀI CÓ DỄ TRẦY HAY VỠ KO ?

CÁM ƠN CÁC ANH NHIỀU

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nhìn bề ngoài cũng ổn nếu bạn ko quá kĩ tính, tớ thì thấy xấu òm tại cái màu cùi mía của nó. hợp với mấy cha già già thôi )

tớ cũng CNTT đây theo ý kiến mình thì đừng nên chơi con này thứ nhất là kiểu dáng ko đẹp mấy, thứ 2 là nóng thôi rồi :-S ko có quạt tản nhiệt thì nướng tay

Dân lập trình, chơi game thường mở máy 12-16/24 HP ko hợp đâu.

Nên chọn asus, vaio, lenovo .

Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Dòng DV6t SE này cải tiến rất nhiều so với dòng DV6 thường, nói về nóng thì con core i7 nào mà kg nóng, nhưng dòng SE kg nóng đến nổi mà người nói đâu!

Theo mình dùng đồ họa thì bạn chọn dòng Dell studio xps này đi...giá cả ok..

DELL STUDIO XPS 16 Core i5 4 x 2.4 Ghz Bus 1333

CPU - Intel Core i5 , 4 x 2.4 Ghz, (bus 1333) 6Mb L3 cache
RAM - 6 GB , DDR 3 RAM, 1333 Bus
HDD - 640 GB ,
DISPLAY - WXGA-XBRITE-Mirror,15.6inch HD ( 1600x900)
VGA – Card rời ATI Radeon HD 4670 Siêu mạnh (1024 MB)
DVD - DVD+RW Super Multimedia - Double Layer
O/S: - Windows 7 BẢN QUYỀN, pin 6 cell
CONNECT: - Wireless N
OTHER: CAMERA, Card Reader, Nhận diện khuôn mặt
Weight - 2.6 Kg
BRAND NEW - SEAL , bảo hành 12 tháng.
Tặng chuột quang dây rút + Túi xách.

http://www.vatgia.com/317/1002661/dell-studio-xps-16-intel-core-i5-460m-2-53ghz-4gb-ram-320gb-hdd-vga-ati-radeon-hd-5730-15-6-inch-windows-7-home-premium.html

Chúc bạn chọn được chiếc Lap như ý.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Mình khuyên thật bạn, nếu để chơi web thì lấy con này cũng tạm, nhưng nếu bạn chơi CAD hoặc COREL mà xài con này thì đảm bảo với bạn lúc bạn vừa hết bảo hành cũng là lúc bạn phải đi hàn lại chip VGA là cái chắc vì bạn nên hiểu quạt tản nhiệt chỉ quay cảm biến khi CPU nóng chứ nó ko quay cảm biến khi VGA nóng.

Đôi lúc VGA lên tới 79-85 độ C mà quạt tản nhiệt vẫn ko quay. Đó chính là lý do vì sao chip VGA rất hay bị lỏng chân và rời ra khỏi bo mạch chủ, lỗi nhẹ thì sọc màn hình còn lỗi nặng thì nó đen ngòm màn hình luôn mặc dù máy vẫn chạy.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.